Cập nhật lúc 03:47, ngày 15 tháng 11 2017
Thanh niên trèo lên nóc chùa quậy phá suốt nhiều giờ

Xin vào nhà dân tá túc qua đêm nhưng không được, thanh niên chạy vào chùa phá phách, leo lên nóc “cố thủ” suốt nhiều giờ.

Giải cứu thanh niên trèo lên nóc chùa quậy phá

Đến gần 10h sáng 15/11, các lực lượng chức năng gồm: Công an, UBND phường 10 quận 8 và Cảnh sát PCCC quận 8 vẫn đang phát loa, vận động thanh niên “cố thủ” trên chùa An Phú (đường Chánh Hưng, phường 10, quận 8, TPHCM) xuống đất.

Thanh niên quậy phá, đứng trên nóc chùa cả buổi sáng
Thanh niên quậy phá, đứng trên nóc chùa cả buổi sáng

Phía bên dưới, Cảnh sát PCCC đã triển khai nệm hơi, đề phòng tình huống đáng tiếc xảy ra.

Theo một người dân địa phương, khoảng 3h sáng cùng ngày, thanh niên nói trên đi vào nhà dân dọc đường Chánh Hưng để xin tá túc qua đêm nhưng không ai cho, sau đó thanh niên này vào chùa An Phú quậy phá, khi bị xua đuổi thì thanh niên này leo lên nóc chùa “cố thủ” như trên.

Do ảnh hưởng của vụ việc khiến giao thông qua khu vực kẹt xe kéo dài. Rất đông người dân hiếu kỳ tập trung quanh khu vực để theo dõi cảnh sát xử lý.

Xe của cảnh sát PCCC đến xử lý vụ việc
Xe của cảnh sát PCCC đến xử lý vụ việc

Đến gần 10h sáng cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phát loa, thuyết phục thanh niên xuống.

Thảo Trần

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Ông Robert Mugabe, 93 tuổi, đã chính thức từ chức tổng thống Zimbabwe hôm nay 21/11 ngay sau khi Quốc hội bắt đầu quy trình luận tội kết thúc gần 40 năm nắm quyền của nhà lãnh đạo này.
Tối 21/11, nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trọng tài Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League. Điều bất ngờ là vị trọng tài này vừa được công ty VPF thuê điều hành trận chung kết sớm giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 25 V-League.
Một thanh niên bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 thanh niên còn lại cũng đang có chuyện buồn, cả ba cùng nhau nhảy cầu Thuận Phước. Một người may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân còn hiện vẫn đang mất tích.
,