Cập nhật lúc 05:00, ngày 14 tháng 09 2017
Sự thật thông tin lái xe ô tô tông cụ già 70 tuổi rồi bỏ mặc nạn nhân

Tin từ cơ quan chức năng quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng trưa nay (14/9) cho biết, hoàn toàn không có việc một lái xe ô tô sau khi tông vào cụ già khoảng 70 tuổi đi xe đạp đã bế người bị nạn lên xe nhưng sau đó lại bỏ xuống đường rồi bỏ đi, như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.


Hình ảnh kèm thông tin một cụ già bị ô tô tông vào rồi bị bỏ rơi đã gây xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh kèm thông tin một cụ già bị ô tô tông vào rồi bị bỏ rơi đã gây xôn xao mạng xã hội.

Theo thông tin xác minh từ cơ quan chức năng, vào khoảng 17h ngày 13/9, ông Th. (ngụ phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) trong khi đang đi xe đạp lưu thông trên đường Điện Biên Phủ đã xảy ra va chạm với xe ô tô mang BKS 16N-0116.

Sau cú va chạm, ông Th. bị ngã ra đường. Ngay lập tức người điều khiển chiếc xe ô tô đã xuống xe bế ông Th. lên xe, chở đến bệnh viện Ngô Quyền cấp cứu.

Tại bệnh viện, sau khi các bác sĩ thăm khám, tiến hành chiếu chụp, kết quả cho thấy ông Th. ko có thương tích gì nghiêm trọng, chỉ xây xát nhẹ nên hai bên đã thỏa thuận với nhau. Lái xe sau đó đã biếu ông cụ một ít tiền rồi đi.

Cũng theo cơ quan chức năng quận, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Ngô Quyền đã có mặt tại hiện trường, làm việc với bệnh viện. Hồ sơ tại bệnh viện đã thể hiện không có thương tích gì nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng sau đó cũng làm việc với gia đình người bị nạn và có biên bản cụ thể về vụ việc này.

Cơ quan chức năng xác định, thông tin trên mạng xã hội là tin đồn thất thiệt.

An Nhiên

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Một quả chanh nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và đời sống. Dưới đây là những công dụng thần kỳ của loại quả này mà không phải ai cũng biết:
Bộ Công Thương đang xem xét trách nhiệm Tổng giám đốc Đạm Ninh Bình và các nhà máy thua lỗ.
Kiến trúc xanh thân thiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Là một nhà phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC coi việc xây dựng các công trình nghỉ dưỡng xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế là định hướng lâu dài trong tương lai.
,