Cập nhật lúc 05:00, ngày 14 tháng 09 2017
Sự thật thông tin lái xe ô tô tông cụ già 70 tuổi rồi bỏ mặc nạn nhân

Tin từ cơ quan chức năng quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng trưa nay (14/9) cho biết, hoàn toàn không có việc một lái xe ô tô sau khi tông vào cụ già khoảng 70 tuổi đi xe đạp đã bế người bị nạn lên xe nhưng sau đó lại bỏ xuống đường rồi bỏ đi, như thông tin lan truyền trên mạng xã hội.


Hình ảnh kèm thông tin một cụ già bị ô tô tông vào rồi bị bỏ rơi đã gây xôn xao mạng xã hội.

Hình ảnh kèm thông tin một cụ già bị ô tô tông vào rồi bị bỏ rơi đã gây xôn xao mạng xã hội.

Theo thông tin xác minh từ cơ quan chức năng, vào khoảng 17h ngày 13/9, ông Th. (ngụ phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) trong khi đang đi xe đạp lưu thông trên đường Điện Biên Phủ đã xảy ra va chạm với xe ô tô mang BKS 16N-0116.

Sau cú va chạm, ông Th. bị ngã ra đường. Ngay lập tức người điều khiển chiếc xe ô tô đã xuống xe bế ông Th. lên xe, chở đến bệnh viện Ngô Quyền cấp cứu.

Tại bệnh viện, sau khi các bác sĩ thăm khám, tiến hành chiếu chụp, kết quả cho thấy ông Th. ko có thương tích gì nghiêm trọng, chỉ xây xát nhẹ nên hai bên đã thỏa thuận với nhau. Lái xe sau đó đã biếu ông cụ một ít tiền rồi đi.

Cũng theo cơ quan chức năng quận, ngay sau khi nhận được tin báo, Công an Ngô Quyền đã có mặt tại hiện trường, làm việc với bệnh viện. Hồ sơ tại bệnh viện đã thể hiện không có thương tích gì nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng sau đó cũng làm việc với gia đình người bị nạn và có biên bản cụ thể về vụ việc này.

Cơ quan chức năng xác định, thông tin trên mạng xã hội là tin đồn thất thiệt.

An Nhiên

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tôi và anh có hai năm yêu đương mặn nồng thời sinh viên. Chúng tôi từng có khoảng thời gian tưởng đã chia tay, mất 1 tuần, rồi quay lại. Tình yêu gắn bó tới nỗi đã có lúc hai người tính chuyện làm đám cưới.
“Ở đơn vị tôi, tôi rất liêm khiết. Các đoàn thanh tra, kiểm toán lên làm việc, tôi nói các anh cứ làm nghiêm túc, tôi sai ở đâu các anh cứ xử lý. Nhưng ngược lại, khi thanh kiểm tra, các anh không được đòi hỏi gì, nếu “vòi”, chính tôi sẽ xử lý các anh” – Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, Phó Tư lệnh Quân khu 2 trao đổi.
Đã có rất nhiều bài báo nói về những tấm gương khởi nghiệp thành công từ khi còn rất trẻ. Nguyễn Dạ Hương Quỳnh - cô gái 9X với cái tên thân thương mà học viên của cô đặt cho là Quỳnh Nguyễn cũng không ngoại lệ.
,