Cập nhật lúc 14:40, ngày 07 tháng 12 2017
Nam thanh niên mất tích khi bị trượt chân xuống đập tràn

Khi đang nhậu cùng bạn bè tại khu vực gần đập tràn, nam thanh niên xuống nước để tắm cho mát thì bị trượt chân ngã khiến bị cuốn trôi mất tích, hơn một ngày qua vẫn chưa được tìm thấy

Chiều 7/12, thông tin từ Công an thị trấn Ea Knốp (huyện Ea Kar, Đắk Lắk) cho biết – hiện cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nam thanh niên bị nước cuốn trôi tại khu vực đập tràn xảy ra vào chiều ngày 6/12.

 

Nam thanh niên mất tích khi bị trượt chân xuống đập tràn - Ảnh 1.

Khu vực đập tràn nơi xảy ra vụ việc

 

Trước đó, vào khoảng 14h30, ngày 6/12, anh Phạm Công Huân (23 tuổi, ngụ thị trấn Ea Knốp) cùng bạn bè đến tại khu vực đập tràn (tại khối 5, thị trấn Ea Knốp) để nhậu. Lúc này, anh Huấn nói với bạn bè xuống nước tắm cho mát nên liền ra khu vực nước thì bất ngờ bị trượt chân ngã xuống và bị nước cuốn trôi.

Do dòng nước chảy xiết nên anh Huấn nhanh chóng bị mất tích, dù được người thân và cơ quan chức năng tích cực tìm kiếm nhưng hơn 1 ngày qua vẫn chưa tìm thấy được nạn nhân.

Thúy Diễm

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Thiên nhiên không chỉ đẹp đẽ mà còn ẩn chứa cả sự hài hước khó tin.
Kể từ ngày 1/1/2018, xăng A92 sẽ bị “khai tử” để thay bằng xăng sinh học E5. Tuy nhiên đến thời điểm này, một số DN vẫn cho biết họ khá băn khoăn về nguồn cung cho loại xăng này. Trong khi đó trả lời Dân Trí, Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh khẳng định sẽ đủ nguồn cung để phục vụ lộ trình.
Có lần, những người trong gia đình bà Huyền vừa bê bát cơm lên đã phải đặt xuống. Theo đó, có người vào nhà vệ sinh nhưng thiếu ý thức nên dội nước tràn cả vào phòng bà…
,