Cập nhật lúc 15:26, ngày 13 tháng 09 2017
CSGT giúp bé trai lớp 3 đi lạc tìm người thân

Đang làm nhiệm vụ, tổ công tác của Đội CSGT số 6 (Phòng PC67-Công an TP Hà Nội) phát hiện bé trai nhỏ tuổi đi một mình, có biểu hiện sợ hãi nên đã lại gần hỏi han và được biết cháu bé đang bị lạc đường.

Cháu Thành được các chiến sĩ CSGT số 6 giúp tìm được về nhà khi đi lạc đường.
Cháu Thành được các chiến sĩ CSGT số 6 giúp tìm được về nhà khi đi lạc đường.

Thông tin từ lãnh đạo Đội CSGT số 6 cho biết: Cuối giờ chiều 13/9, tổ công tác của đội này gồm hai chiến sỹ Lương Trọng ToànNguyễn Trọng Đồn làm nhiệm vụ tại ngã tư Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng (quận Cầu Giấy, Hà Nội) thì nhìn thấy một bé trai mặc đồng phục học sinh, đeo cặp sách đi một mình và rất sợ hãi.

Hai chiến sỹ CSGT nói trên đã lại gần cháu bé rồi hỏi han và biết được cháu tên là Nguyễn Việt Thành (SN 2009, học sinh lớp 3 Trường tiểu học Cổ Nhuế 2A, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) đang bị đi lạc đường.

Bằng biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã liên hệ được với bố cháu bé là Nguyễn Quốc Khánh. Đến 19h cùng ngày, anh Khánh đã đến tại trụ sở Đội CSGT số 6 để đón con trai về nhà.

Tại trụ sở, anh Khánh cho biết, nhà cách trường chỉ khoảng 500m, thỉnh thoảng cháu vẫn đi bộ một mình về nhà, nhưng hôm nay không hiểu sao cháu lại bị lạc đường.

Sau sự việc, anh Khánh đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Đội CSGT số 6 và hai chiến sỹ CSGT nói trên.

Nguyễn Dương

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tổng thống Donald Trump ngày 21/9 tuyên bố Mỹ sẽ gia tăng các lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên sau nghị quyết trừng phạt gần đây của Liên Hợp Quốc.
Có chiều dài gần 40m và chiều rộng 10m là cấu hình 12 chiếc tàu tuần tra Ấn Độ đang đóng cho Việt Nam theo gói tín dụng 100 triệu USD.
Dự kiến sẽ có khoảng 675 điều kiện kinh doanh được cắt giảm, nhiều hơn khoảng 60 điều kiện so với dự kiến ban đầu và chiếm khoảng 55,5% tổng số điều kiện kinh doanh của 27 nhóm ngành hàng.
,