Cập nhật lúc 14:34, ngày 14 tháng 11 2017
Biểu diễn nuốt kiếm và lưỡi cưa, 2 người đàn ông suýt mất mạng

Trong lúc biểu diễn màn nuốt kiếm và nuốt lưỡi cưa phục vụ tang lễ, 2 người đàn ông không may gặp “sự cố” thủng thực quản phải nhập viện cấp cứu.

Lưỡi cưa mà ông P. nuốt làm thủng thực quản.
Lưỡi cưa mà ông P. nuốt làm thủng thực quản.

Đến chiều ngày 14/11, anh Nguyễn Thanh H. (32 tuổi, ngụ xã Mỹ Hạnh Trung, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) vẫn chưa thể ăn uống được, đang chờ các bác sĩ theo dõi để tiến hành phẫu thuật.

Theo anh H., ngày 7/11, trong lúc biểu diễn xiếc nuốt kiếm, phục vụ tại một đám tang, anh không may gặp phải “sự cố” làm thủng thực quản nên anh được mọi người chuyển đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Long cấp cứu.

Sau đó, anh H. được chuyển sang bệnh viện ở Cần Thơ rồi bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục điều trị.

Tương tự, ngày 15/7, ông Trần Thanh P. (53 tuổi, ngụ xã Hòa Bình, huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) cũng suýt mất mạng khi biểu diễn màn nuốt lưỡi cưa.

Ông P. cho biết, trong lúc biểu diễn màn nuốt lưỡi cưa thì gặp tai nạn nghề nghiệp, lưỡi cưa vướng ở cổ họng gây đau nhức. Ngay lập tức, ông P. được mọi người đưa đến bệnh viện cấp cứu.

“Tôi đã được các bác sĩ tiến hành phẫu thuật, tuy nhiên đến nay sức khỏe vẫn chưa bình phục. Trong ngày 15/11 tới, tôi sẽ tiếp tục đến bệnh viện tái khám”, ông P. nói.

Theo gia đình của anh H. và ông P., do đam mê nghề và vì cuộc sống nên cả hai chấp nhận diễn những trò nguy hiểm. Mỗi lần được mời diễn thì tiền bồi dưỡng chỉ khoảng 500.000 đồng. Nếu đi xa thì số tiền thù lao sẽ cao hơn.

Tìm hiểu tại địa phương được biết, anh H. và ông P. đều có cuộc sống khó khăn, không đất sản xuất, được xem là trụ cột chính trong gia đình.

An Lâm

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Ông Robert Mugabe, 93 tuổi, đã chính thức từ chức tổng thống Zimbabwe hôm nay 21/11 ngay sau khi Quốc hội bắt đầu quy trình luận tội kết thúc gần 40 năm nắm quyền của nhà lãnh đạo này.
Tối 21/11, nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trọng tài Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League. Điều bất ngờ là vị trọng tài này vừa được công ty VPF thuê điều hành trận chung kết sớm giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 25 V-League.
Một thanh niên bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 thanh niên còn lại cũng đang có chuyện buồn, cả ba cùng nhau nhảy cầu Thuận Phước. Một người may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân còn hiện vẫn đang mất tích.
,