Cập nhật lúc 10:10, ngày 14 tháng 09 2017
Bầu trời Nghệ An đen kịt, mưa to kèm gió giật mạnh

Khoảng 16h15 ngày 14/9, ảnh hưởng của cơn bão số 10 sắp đổ bộ vào đất liền, mây đen ùn ùn kéo đến, địa bàn TP Vinh (Nghệ An) có mưa lớn, kèm theo gió giật mạnh, trời tối sầm.

Cảnh mưa gió mạnh ở Vinh trước giờ bão đổ bộ.

Mưa đột ngột kèm theo gió lớn khiến tầm nhìn bị hạn chế, người đi đường (chủ yếu là xe máy) di chuyển khá khó khăn.


Gió giật mạnh, mưa lớn, bầu trời giăng kín mây đen ở TP Vinh, Nghệ An.

Gió giật mạnh, mưa lớn, bầu trời giăng kín mây đen ở TP Vinh, Nghệ An.

Đến thời điểm hiện tại, công tác phòng chống bão số 10 tại Nghệ An vẫn đang được triển khai hết sức khẩn trương nhằm giảm thiếu đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Từ 15h ngày 14/9, toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh đã được nghỉ học để tránh bão. Các đơn vị lực lượng vũ trang, cơ quan... ứng trực 100%.

Ngành y tế Nghệ An cũng có công văn khẩn, sẵn sàng cấp cứu người dân trong thời gian bão số 10 đổ bộ. Sở Du lịch Nghệ An cũng cấm tuyệt đối việc đưa, đón các đoàn khách tham quan trong thời gian xảy ra mưa, bão...


Chặn bão.

Chặn bão.

Hoàng Lam

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Quân đội Syria với sự hỗ trợ đắc lực của Không quân Nga đã giành lại quyền kiểm soát hơn 87% lãnh thổ của nước này, phá hủy hơn 96.000 mục tiêu khủng bố trong 2 năm qua.
Chỉ vì mâu thuẫn chuyện tình cảm và bị bạn gái nói lời chia tay, Nguyên mang xăng đến đốt cửa hàng túi xách của bạn gái gây thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.
Một doanh nghiệp (DN) 100% vốn Nhật Bản hoạt động kinh doanh ngành nghề xoa bóp (Massage) vừa nhờ một công ty luật tại Việt Nam để "hỏi" xem có được tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới này tại Việt Nam hay không.
,