Cập nhật lúc 10:10, ngày 14 tháng 09 2017
Bầu trời Nghệ An đen kịt, mưa to kèm gió giật mạnh

Khoảng 16h15 ngày 14/9, ảnh hưởng của cơn bão số 10 sắp đổ bộ vào đất liền, mây đen ùn ùn kéo đến, địa bàn TP Vinh (Nghệ An) có mưa lớn, kèm theo gió giật mạnh, trời tối sầm.

Cảnh mưa gió mạnh ở Vinh trước giờ bão đổ bộ.

Mưa đột ngột kèm theo gió lớn khiến tầm nhìn bị hạn chế, người đi đường (chủ yếu là xe máy) di chuyển khá khó khăn.


Gió giật mạnh, mưa lớn, bầu trời giăng kín mây đen ở TP Vinh, Nghệ An.

Gió giật mạnh, mưa lớn, bầu trời giăng kín mây đen ở TP Vinh, Nghệ An.

Đến thời điểm hiện tại, công tác phòng chống bão số 10 tại Nghệ An vẫn đang được triển khai hết sức khẩn trương nhằm giảm thiếu đến mức thấp nhất thiệt hại có thể xảy ra.

Từ 15h ngày 14/9, toàn bộ học sinh trên địa bàn tỉnh đã được nghỉ học để tránh bão. Các đơn vị lực lượng vũ trang, cơ quan... ứng trực 100%.

Ngành y tế Nghệ An cũng có công văn khẩn, sẵn sàng cấp cứu người dân trong thời gian bão số 10 đổ bộ. Sở Du lịch Nghệ An cũng cấm tuyệt đối việc đưa, đón các đoàn khách tham quan trong thời gian xảy ra mưa, bão...


Chặn bão.

Chặn bão.

Hoàng Lam

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Hàng chục người dân đã kéo nhau đến trụ sở Quỹ tín dụng nhân dân để đòi tiền vì khoảng 1 năm nay họ không thể rút được tiền gốc và tiền lãi. Trong khi đó, giám đốc quỹ này thì đã tự nghỉ việc và không còn ở tại địa phương.
Sau khi hoà 2-2 trong trận giao hữu chiều nay, U15 PVF đã giành chiến thắng 4-2 ở loạt penalty may rủi. Chiến thắng này càng giúp ngày ra mắt của tân giám đốc PVF Ryan Giggs thêm phần ý nghĩa.
Chiều 20/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, bà Tô Mai Hoa, Giám đốc sở Y tế tỉnh Bắc Ninh cho biết, với sự phối hợp tích cực, chặt chẽ của các cơ quan chức năng, bước đầu xác định nguyên nhân tử vong của 4 trẻ sinh non cùng ngày tại Bệnh viện Sản Nhi Bắc Ninh.
,