Cập nhật lúc 06:54, ngày 14 tháng 09 2017
Hải Phòng: Gần 1.000 chỗ làm cho lao động EPS

Ngày 14/9, Trung tâm Lao động ngoài nước (Bộ LĐ-TB-XH) cho biết đến nay, 18 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia “Phiên giao dịch việc làm dành cho người lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS về nước” được tổ chức tại Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Hải Phòng vào ngày 20/9.

Theo thống kê, các doanh nghiệp (DN) cần tuyển hơn 1.000 lao động, tập trung ở các ngành nghề như: cơ khí, cơ điện, hàn, vận hành cẩu, quản lý máy móc, thiết bị…

Các DN có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn lao động là: Công ty TNHH Toyota Boshoku Hải Phòng, Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng, Công ty CP Lilama 69-2, Công ty sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam. Mức lương các DN đưa ra để thu hút người lao động (NLĐ) từ 4 đến 20 triệu đồng/tháng.

Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường trọng điểm tiếp nhận lao động Việt Nam
Hàn Quốc hiện là một trong những thị trường trọng điểm tiếp nhận lao động Việt Nam

Phiên giao dịch việc làm là cơ hội để NLĐ có thể tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình. Trung tâm Lao động ngoài nước cho biết NLĐ vẫn có thể đăng ký tìm việc từ nay đến ngày 20/9 thông qua trang thông tin điện tử của trung tâm: www.colab.gov.vn (mục "Đăng ký tìm việc trong nước").

Riêng DN có thể đăng ký trực tiếp tại Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Hải Phòng (số 735 Nguyễn Văn Linh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng) hoặc đăng ký qua trang thông tin điện tử của Trung tâm Lao động ngoài nước: www.colab.gov.vn (mục "Đăng ký tuyển dụng lao động").

Trước đó, vào ngày 25/8, Trung tâm Lao động ngoài nước cũng đã phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm TP Đà Nẵng tổ chức phiên giao dịch việc làm tương tự dành cho lao động EPS, thu hút hơn 500 lao động đến tìm việc

Theo Báo Người lao động

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau trận thắng cân não với U23 Iraq, cổ động viên đội tuyển U23 Việt Nam lao ra đường ăn mừng. Do đó, nhiều người đã nhân cơ hội này bán cờ Tổ quốc, hốt bạc triệu chỉ trong một đêm.
Thống kế của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) cho thấy, với doanh số 117.299 chiếc trong năm ngoái, mẫu crossover có phong cách khác lạ Toyota C-HR đã trở thành SUV bán chạy nhất tại đất nước mặt trời mọc.
Đánh bại U23 Iraq sau loạt đấu súng, U23 Việt Nam giành vé lịch sử vào bán kết VCK U23 châu Á. Thành tích này cũng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo nhận tiền thưởng nóng lớn kỷ lục.
,