Cập nhật lúc 02:41, ngày 14 tháng 09 2017
Kết luận cuối cùng của cảnh sát về vụ con gái Choi Ji Shil tố bà ngoại đánh đập

Hôm qua 13/9, cảnh sát Seoul đã hoàn tất quá trình điều tra việc Choi Joon Hee, con gái của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil, tố cáo bà ngoại bạo hành trong một thời gian dài. Vụ việc được báo giới Hàn Quốc đề cập cách đây 1 tháng.

Choi Joon Hee là một trong hai con của nữ diễn viên quá cố Choi Ji Shil. Sau khi mẹ ruột tự vẫn vào năm 2008, Choi Joon Hee và anh trai được bà ngoại nuôi dưỡng. Tuy nhiên, tháng 8 vừa rồi, cô gái 13 tuổi này bất ngờ đăng tải những thông tin về cuộc sống thật của mình khi ở cùng bà ngoại. Cô bé giờ đã là một thiếu nữ tố bà ngoại đánh đập, đầy đọa tinh thần và đối xử bất công với bản thân so với anh trai.


Choi Joon Hee - con gái của Choi Ji Shil

Choi Joon Hee - con gái của Choi Ji Shil

Choi Joon Hee còn khẳng định, chính bà ngoại là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân giữa cha mẹ của cô bé tan vỡ vào năm 2006. Những lời tâm sự của Choi Joon Hee bất ngờ thu hút sự quan tâm đặc biệt của fan Choi Ji Shilcảnh sát Seoul đã bắt tay vào điều tra vụ việc.

Được biết, sau khi đăng tải những thông tin trên, Choi Joon Hee đã phải nhập viện vì bị trầm cảm và sức khỏe giảm sút. Sau khi chứng kiến một loạt biến cố gia đình như mẹ ruột tự vẫn, cậu ruột tự vẫn và cuối cùng là cha ruột tự vẫn trong vòng 5 năm, Choi Joon Hee đã bị trầm cảm và từng có ý định tự vẫn. Choi Joon Hee phải nằm viện 3 ngày trước khi chuyển tới sống tại nhà một người thân khác trong gia đình thay vì về ở với bà ngoại.

Sau một tháng điều tra vụ việc, cảnh sát Seoul đã có những kết luận cuối cùng về vụ việc này. Cảnh sát cho hay, họ không tìm ra bất cứ điều gì đáng ngờ cho thấy bà ngoại của Choi Joon Hee bạo hành cô bé. Cảnh sát đã lấy lời khai của bà ngoại, Choi Joon Hee và anh trai của cô bé - Choi Hwan Hee. Họ tuyên bố không thể kết luận đây là một vụ bạo hành trẻ em và chấm dứt quá trình điều tra.

Choi Joon Hee mới 13 tuổi đã ấp ủ ý định gia nhập làng giải trí từ khá lâu. Tuy nhiên, bà ngoại của Choi Joon Hee không đồng ý và muốn cháu tập trung học tập thay vì bước chân vào làng giải trí. Choi Joon Hee từng đi thi tuyển và trúng tuyển. Một số thông tin cho rằng, Choi Joon Hee chỉ muốn gây chú ý để có thể tham gia hoạt động nghệ thuật và việc tung thông tin bị bà ngoại bạo hành là một trong những cách làm của cô bé.

Mi Vân
Theo Pop

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tôi và anh có hai năm yêu đương mặn nồng thời sinh viên. Chúng tôi từng có khoảng thời gian tưởng đã chia tay, mất 1 tuần, rồi quay lại. Tình yêu gắn bó tới nỗi đã có lúc hai người tính chuyện làm đám cưới.
“Ở đơn vị tôi, tôi rất liêm khiết. Các đoàn thanh tra, kiểm toán lên làm việc, tôi nói các anh cứ làm nghiêm túc, tôi sai ở đâu các anh cứ xử lý. Nhưng ngược lại, khi thanh kiểm tra, các anh không được đòi hỏi gì, nếu “vòi”, chính tôi sẽ xử lý các anh” – Thiếu tướng Sùng Thìn Cò, Phó Tư lệnh Quân khu 2 trao đổi.
Đã có rất nhiều bài báo nói về những tấm gương khởi nghiệp thành công từ khi còn rất trẻ. Nguyễn Dạ Hương Quỳnh - cô gái 9X với cái tên thân thương mà học viên của cô đặt cho là Quỳnh Nguyễn cũng không ngoại lệ.
,