Cập nhật lúc 00:24, ngày 14 tháng 09 2017
Hoàng Rob tái ngộ đàn chị Thu Phương

Trong đêm nhạc mới đây, Hoàng Rob tái ngộ cùng người chị thân thiết, nữ ca sĩ Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm nằm mơ phố” mang đến không gian tràn ngập cảm xúc trầm lắng, nồng nàn.

Mới đây, Hoàng Rob làm nghệ sĩ khách mời trong đêm Gala Concert, bên cạnh danh ca Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương và hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung.

Hoàng Rob được xem như nghệ sĩ violin trẻ của làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc hiện đại được công chúng yêu thích. Năm 2017 có thể xem là một năm thành công của anh khi trở thành nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên đạt giải "Nghệ sĩ mới của năm" trong lịch sử giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Hoàng Rob biểu diễn trong đêm nhạc mới đây tại Hà Nội.
Hoàng Rob biểu diễn trong đêm nhạc mới đây tại Hà Nội.

Sau khi ra mắt thành công dự án âm nhạc và đêm Live Concert “Hừng đông” tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hoàng Rob càng gây được ấn tượng với công chúng.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Rob gây chú ý với phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, trong bộ suit được đính kết cầu kì và tỉ mỉ nặng hơn 15 kg được thiết kế riêng cho chương trình.

Anh từng chia sẻ: “Thay vì chạy 10 show thì tôi chỉ nhận 1 show và tập trung cho show đó. Khi nhận lời biểu diễn, tôi không tải beat trên mạng xuống như nhiều nhạc công khác, tôi có sáng tác riêng và luôn là âm nhạc mới 100%”.

Hoàng Rob và Thu Phương biểu diễn Đêm nằm mơ phố.
Hoàng Rob và Thu Phương biểu diễn "Đêm nằm mơ phố".

Anh trình diễn mở màn bằng những bản hoà tấu được sáng tác bởi Khắc Hưng như “Hừng đông”, “Tiếng đêm” và cả bản EDM “Những đứa trẻ” với sự hỗ trợ của nhóm tam tấu dây Gen9.

Cũng trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết, ca sĩ Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm nằm mơ phố”, mang đến không gian tràn ngập cảm xúc trầm lắng, nồng nàn.

Nguyễn Hằng

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Đại biểu Quốc hội phân tích, 10 năm qua, hệ thống các cơ quan phòng, chống tham nhũng “đẻ” ra tới 478 đầu mối nhưng hiệu quả phát hiện vụ việc tham nhũng qua thanh tra, kiểm tra, kiểm toán chưa cao. Cũng trong 10 năm, 60.000 tỷ đồng thiệt hại do tham nhũngnhưng số tiền thu hồi được chỉ 4.600 tỷ…
Từ hình dạng mỏng như một tờ giấy, một quyển sách cho tới giống căn cứ của người ngoài hành tinh hay hình chai rượu, hình nhạc cụ..., một số công trình ở Trung Quốc gây ấn tượng mạnh vì mức độ kỳ lạ trong ý tưởng thiết kế.
Đánh giá từ các tổ chức quốc tế uy tín như Ngân hàng Thế giới, Diễn đàn Kinh tế Thế giới… đều cho thấy đây là giai đoạn mà Việt Nam rất cần sự quyết đoán mạnh mẽ trong “cuộc cách mạng” cho nông nghiệp. Đây cũng là lĩnh vực mà giới đầu tư đang dành sự quan tâm rất lớn.
,