Cập nhật lúc 00:24, ngày 14 tháng 09 2017
Hoàng Rob tái ngộ đàn chị Thu Phương

Trong đêm nhạc mới đây, Hoàng Rob tái ngộ cùng người chị thân thiết, nữ ca sĩ Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm nằm mơ phố” mang đến không gian tràn ngập cảm xúc trầm lắng, nồng nàn.

Mới đây, Hoàng Rob làm nghệ sĩ khách mời trong đêm Gala Concert, bên cạnh danh ca Thu Phương, Bằng Kiều, Tùng Dương và hoa hậu Hàn Quốc Oh Huyn Kyung.

Hoàng Rob được xem như nghệ sĩ violin trẻ của làng nhạc Việt với nhiều sản phẩm, dự án âm nhạc hiện đại được công chúng yêu thích. Năm 2017 có thể xem là một năm thành công của anh khi trở thành nghệ sĩ nhạc cụ đầu tiên đạt giải "Nghệ sĩ mới của năm" trong lịch sử giải thưởng âm nhạc Cống hiến.

Hoàng Rob biểu diễn trong đêm nhạc mới đây tại Hà Nội.
Hoàng Rob biểu diễn trong đêm nhạc mới đây tại Hà Nội.

Sau khi ra mắt thành công dự án âm nhạc và đêm Live Concert “Hừng đông” tại nhà hát lớn thành phố Hà Nội, Hoàng Rob càng gây được ấn tượng với công chúng.

Xuất hiện tại sự kiện, Hoàng Rob gây chú ý với phong cách thời trang lịch lãm sang trọng, trong bộ suit được đính kết cầu kì và tỉ mỉ nặng hơn 15 kg được thiết kế riêng cho chương trình.

Anh từng chia sẻ: “Thay vì chạy 10 show thì tôi chỉ nhận 1 show và tập trung cho show đó. Khi nhận lời biểu diễn, tôi không tải beat trên mạng xuống như nhiều nhạc công khác, tôi có sáng tác riêng và luôn là âm nhạc mới 100%”.

Hoàng Rob và Thu Phương biểu diễn Đêm nằm mơ phố.
Hoàng Rob và Thu Phương biểu diễn "Đêm nằm mơ phố".

Anh trình diễn mở màn bằng những bản hoà tấu được sáng tác bởi Khắc Hưng như “Hừng đông”, “Tiếng đêm” và cả bản EDM “Những đứa trẻ” với sự hỗ trợ của nhóm tam tấu dây Gen9.

Cũng trong đêm nhạc, Hoàng Rob còn tái ngộ cùng người chị thân thiết, ca sĩ Thu Phương. Cả 2 kết hợp cùng nhau trong bản hit “Đêm nằm mơ phố”, mang đến không gian tràn ngập cảm xúc trầm lắng, nồng nàn.

Nguyễn Hằng

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Một doanh nhân ở bang Penang – Malaysia vừa giành giải độc đắc lớn nhất trong lịch sử xổ số nước này 69,6 triệu ringgit (16,6 triệu USD).
Cùng xem lịch làm việc và sinh hoạt thường ngày đầy khoa học của người đàn ông đứng sau Apple - công ty công nghệ số 1 hiện nay cùng loạt sản phẩm mới ra mắt khiến "vạn người mê".
Vào tháng 1, cô Tess Morten đã hạ sinh bé Molly tại Bệnh viện Hoàng gia Berkshire trong niềm hạnh phúc vô bờ bến sau 3 lần thụ tinh trong ống nghiệm thất bại. Được biết, Molly nặng 3,57kg khi ra đời.
,