Cập nhật lúc 04:26, ngày 15 tháng 11 2017
Đinh Hiền Anh trở thành “Nữ hoàng kim cương 2017”

Xuất sắc vượt qua 18 thí sinh và đạt điểm cao nhất, Hoa hậu quý bà doanh nhân thế giới 2017 tại Nga Đinh Hiền Anh được xướng tên trong giây phút cuối cùng của đêm thi – Nữ hoàng kim cương 2017.

Sau gần 2 tháng phát động, Cuộc thi tìm kiếm đại sứ thương hiệu Nữ hoàng kim cương 2017 đã lựa chọn được 18 gương mặt ứng viên xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết và trao giải vừa diễn ra tại Hà Nội. Cuộc thi lần đầu tiên được kết hợp tổ chức bởi đơn vị của người đẹp Thu Trang, chị gái của Á hậu Quý bà Nguyễn Thu Hương.

Đinh Hiền Anh trở thành Nữ hoàng kim cương 2017.
Đinh Hiền Anh trở thành "Nữ hoàng kim cương 2017".

Xuất sắc vượt qua 18 thí sinh và đạt điểm cao nhất là người đẹp Đinh Hiền Anh. Cô từng đoạt danh hiệu Hoa hậu quý bà doanh nhân thế giới 2017 tại Nga. Hiện, người đẹp cũng là một doanh nhân thành đạt của Nghệ An.

Danh hiệu Á hoàng khả ái được trao cho nữ doanh nhân Nguyễn Hạnh. Danh hiệu Á hoàng tài năng được trao cho nữ doanh nhân Nguyễn Lan Anh. Ngôi vị Á hoàng trí tuệ được trao cho người đẹp Nguyễn Bích Hồng Diễm…

Dàn giám khảo cuộc thi có Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.
Dàn giám khảo cuộc thi có Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh.

Ngoài phần trình diễn đẹp mắt của các thí sinh, sân khấu đêm chung kết cũng tạo ấn tượng với sân khấu được đầu tư hoành tráng. Nam ca sĩ khách mời Tuấn Hưng khuấy động không khí với các bản hít “Nắm lấy tay anh”, “Tìm lại bầu trời”. Đặc biệt, anh cũng nhiệt tình kêu gọi khách mời tham gia p hần đấu giá chiếc nhẫn kim cương. Kết thúc phần đấu giá, Tuấn Hưng đã thu về 159 triệu đồng và toàn bộ số tiền này được BTC trao tặng để ủng hộ đồng bào vùng lũ.

Ca sĩ Tuấn Hưng hát trong chương trình.
Ca sĩ Tuấn Hưng hát trong chương trình.

Đêm chung kết vừa diễn ra tại Hà Nội còn có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, Á hậu HH Bản sắc Việt Toàn Cầu Phạm Thúy Hằng, Hoa hậu Carmay Ngô Thu Trang…

Hà Thanh

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Vốn kín tiếng về chuyện đời tư, chưa từng công khai về bạn gái, nam MC điển trai của VTV - Đức Bảo khiến nhiều đồng nghiệp bất ngờ chuyện anh đã âm thầm tổ chức lễ ăn hỏi. Trước đó, nhiều người còn tưởng nhầm Đức Bảo và cô dâu Bùi Phương Thảo là… anh em họ.
Sau 2 năm chống chọi vì tai biến, diễn viên Nguyễn Hoàng đã ra đi vào lúc 22h, ngày 17/11/2017 tại nhà riêng ở Long An.
Vào lúc 1h30 ngày 18/11, tàu SAR274 đã cập cảng Đà Nẵng và chuyển nạn nhân bị đau bụng dữ dội đến bệnh viện để tiếp tục điều trị.
,