Cập nhật lúc 08:41, ngày 14 tháng 09 2017
Xe container lao xuống vực sâu 7m khi đang đổ đèo

Khi đang xuống dốc tại đèo Lý Hòa, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình, một xe container đã bất ngờ mất lái và lao xuống vực sâu gần 7m. Vụ tai nạn khiến tài xế và phụ xe bị thương nặng.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 9h sáng nay 14/9. Lúc này xe đầu kéo chưa rõ biển số kéo theo rơ-moóc mang BKS 60R 008.15 đang chạy hướng Nam – Bắc.

Khi gần qua đèo Lý Hòa thuộc địa phận giáp ranh giữa xã Thanh Trạch và Lý Hòa (huyện Bố Trạch), chiếc xe bất ngờ mất lái và lao xuống vực.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Những người chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, lái xe và phụ xe (chưa rõ danh tính) văng ra ngoài và bị thương nặng nên đã được người dân đưa đi cấp cứu.

Tại hiện trường, chiếc contenair nằm hẳn xuống vực cách mặt đường khoảng 7m, hư hỏng nặng.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Bố Trạch đã nhanh chóng đến hiện trường phân luồng giao thông và tiến hành điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Tiến Thành

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Từ hình dạng mỏng như một tờ giấy, một quyển sách cho tới giống căn cứ của người ngoài hành tinh hay hình chai rượu, hình nhạc cụ..., một số công trình ở Trung Quốc gây ấn tượng mạnh vì mức độ kỳ lạ trong ý tưởng thiết kế.
Đánh giá từ các tổ chức quốc tế uy tín như Ngân hàng Thế giới, Diễn đàn Kinh tế Thế giới… đều cho thấy đây là giai đoạn mà Việt Nam rất cần sự quyết đoán mạnh mẽ trong “cuộc cách mạng” cho nông nghiệp. Đây cũng là lĩnh vực mà giới đầu tư đang dành sự quan tâm rất lớn.
Đường dây này chuyên làm giả giấy tờ nhà đất, giấy chứng minh nhân dân giả để đóng vai chủ nhà, đem giấy tờ nhà đất giả đi cầm cố, lừa đảo chiếm đoạt vàng, tiền của nhiều người.
,