Cập nhật lúc 10:52, ngày 13 tháng 09 2017
Neymar từ chối bắt tay, trêu tức cầu thủ Celtic

Sau chiến thắng trước Celtic, Neymar đã có hành động từ chối bắt tay Anthony Ralston bên phía Celtic. Thậm chí, cầu thủ người Brazil còn trêu tức đối phương.

Ở trận đấu với Celtic, Neymar đã tỏa sáng rực rỡ khi đóng góp 1 bàn thắng, 1 đường kiến tạo thành bàn. Dù vậy, sau trận đấu tiền đạo người Brazil đã để lại hình ảnh không đẹp.

Neymar có hiềm khích với Anthony Ralston ở trận đấu giữa PSG và Celtic
Neymar có hiềm khích với Anthony Ralston ở trận đấu giữa PSG và Celtic

Cụ thể, sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc trận đấu, cầu thủ Anthony Ralston của Celtic đã chủ động tới bắt tay Neymar. Thế nhưng, tiền đạo người Brazil đã phớt lờ đề nghị ấy. Điều đó khiến cho cầu thủ trẻ của Celtic vô cùng thất vọng.

Chưa dừng lại ở đó, Neymar còn có những hành động và lời nói khiêu khích Anthony Ralston. Rất may, thủ quân của PSG, Thiago Silva đã có mặt kịp thời để ngăn cản, để ngăn cho mọi chuyện diễn ra theo chiều hướng xấu.

Trong trận đấu vừa qua, Anthony Ralston đã bị Neymar “hành” với những pha đi bóng rất khó chịu. Do đó, cầu thủ trẻ của Celtic đã liên tục phạm lỗi với chân sút người Brazil, khiến anh phải nhận thẻ vàng.

H.Long

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tổng thống Donald Trump ngày 21/9 tuyên bố Mỹ sẽ gia tăng các lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên sau nghị quyết trừng phạt gần đây của Liên Hợp Quốc.
Có chiều dài gần 40m và chiều rộng 10m là cấu hình 12 chiếc tàu tuần tra Ấn Độ đang đóng cho Việt Nam theo gói tín dụng 100 triệu USD.
Dự kiến sẽ có khoảng 675 điều kiện kinh doanh được cắt giảm, nhiều hơn khoảng 60 điều kiện so với dự kiến ban đầu và chiếm khoảng 55,5% tổng số điều kiện kinh doanh của 27 nhóm ngành hàng.
,