Cập nhật lúc 08:40, ngày 14 tháng 01 2018
Đồn đoán về vầng hào quang xuất hiện trên bầu trời khi Tổng thống Putin vận động tranh cử

dân mạng Nga được dịp "chém gió" khi vầng hào quang lạ xuất hiện trên bầu trời thành phố Tver, nơi Tổng thống Vladimir Putin đến thăm.


Vầng hào quang lạ trên bầu trời Tver (Ảnh: Moscow Times)

Vầng hào quang lạ trên bầu trời Tver (Ảnh: Moscow Times)

Theo báo Moscow Times, đây là chặng đầu tiên trong chuyến đi vận động tranh cử Tổng thống 2018 của ông Putin. Ngày 10.11, ông Putin đến thăm một xí nghiệp toa xe đường sắt.

Sau đó, báo chí địa phương và mạng xã hội chỉ bàn đến việc xuất hiện những vòng tròn bí ẩn trên bầu trời thành phố. Các nhân chứng kể đã trông thấy các máy bay lượn vòng tròn trên trời sau chuyến thăm của ông Putin, có lẽ để lại vệt khói dài phía sau, theo trang tin điện tử Karavan.tver.ru.

Trang mạng xã hội Vkontakte (khá phổ biến ở Nga) thì đưa giả thiết các máy bay này phải bay đuổi theo một chuyên cơ của nhóm vệ sĩ của ông Putin. Những cư dân mạng khác lại nói chính ông Putin ngồi trên chiếc chuyên cơ đó.

Theo Moscow Times, dù không rõ nguồn gốc của vầng quang hình tròn, cư dân mạng Nga đã chia sẻ các ảnh về hiện tượng không thể giải thích này.

Tờ báo cũng khẳng định chắc chắn ông Putin sẽ tái trúng cử trong ngày bầu cử Tổng thống Nga 18.3.2018.

Theo Bích Ngọc

Một Thế Giới

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau trận thắng cân não với U23 Iraq, cổ động viên đội tuyển U23 Việt Nam lao ra đường ăn mừng. Do đó, nhiều người đã nhân cơ hội này bán cờ Tổ quốc, hốt bạc triệu chỉ trong một đêm.
Thống kế của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Nhật Bản (JAMA) cho thấy, với doanh số 117.299 chiếc trong năm ngoái, mẫu crossover có phong cách khác lạ Toyota C-HR đã trở thành SUV bán chạy nhất tại đất nước mặt trời mọc.
Đánh bại U23 Iraq sau loạt đấu súng, U23 Việt Nam giành vé lịch sử vào bán kết VCK U23 châu Á. Thành tích này cũng giúp thầy trò HLV Park Hang Seo nhận tiền thưởng nóng lớn kỷ lục.
,