Cập nhật lúc 03:52, ngày 14 tháng 09 2017
Tòa án tuyên bố kết thúc vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai

Sau hai ngày xét xử, chiều 13/9, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tuyên án, bác bỏ những cáo buộc của ông Nguyễn Thượng Đắt với lãnh đạo Công ty Đất Quảng Chu Lai.

Sau nhiều lần hoãn phiên tòa do nguyên đơn luôn vắng mặt với nhiều lý do khác nhau, cuối cùng phiên tòa xét xử tranh chấp nội bộ ở Công ty Khoáng sản Đất Quảng Chu Lai (gọi tắt: Công ty Đất Quảng Chu Lai) đã diễn ra vào hai ngày 12-13/9/2017.

Tại phiên xét xử diễn ra ngày 12/9, trong số 2 nguyên đơn, chỉ duy nhất ông Nguyễn Thượng Đắt (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Đất Quảng Chu Lai) có mặt. Người đứng đơn còn lại là bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết tiếp tục vắng mặt không rõ lý do. Với lý do này, ông Đắt yêu cầu hoãn phiên tòa.


Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai trong 2 ngày 12-13/9

Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai trong 2 ngày 12-13/9

Sau khi xem xét, chủ tọa phiên tòa đã bác bỏ.

Sau khi yêu cầu hoãn phiên tòa bị bác bỏ, ông Nguyễn Thượng Đắt tiếp tục yêu cầu đòi thay thẩm phán vì cho rằng thẩm phán không khách quan, thể hiện bằng đoạn ghi âm được ông Đắt ghi lại trong cuộc nói chuyện giữa ông và thẩm phán.

Trước yêu cầu của ông Đắt, phiên tòa tạm dừng để Hội đồng xét xử nghe lại toàn bộ đoạn ghi âm ông Đắt cung cấp. Khi nghe lại toàn bộ ghi âm nhận thấy đoạn ghi âm hoàn toàn bình thường, khách quan, tòa đã bác bỏ yêu cầu đổi thẩm phán của ông Đắt.

Tại phiên tranh luận, tòa đã lần lượt nghe những nội dung cáo buộc của ông Đắt cũng như tranh luận của luật sư hai bên.

Sau hai ngày xét xử, chiều 13/9 TAND tỉnh Quảng Nam tuyên án, khẳng định những cáo buộc của ông Nguyễn Thượng Đắt với lãnh đạo Công ty Đất Quảng Chu Lai là không có cơ sở.

Đồng thời, cơ quan xét xử tuyên bố kết thúc vụ án kinh doanh thương mại số 05/2016 TLST-KDTM về việc “tranh chấp giữa thành viên công ty với người quản lý công ty”.

Công Bính

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Trong trận đấu thuộc vòng 13 Serie A, Juventus đã bất ngờ hứng chịu thất bại với tỷ số 2-3 trên sân của Sampdoria. Đây là màn chuẩn bị cực tệ của thày trò HLV Allegri cho trận đấu với Barcelona ở Champions League vào giữa tuần tới.
Trong trận đấu kịch tính nhất lượt trận chiều 19/11, tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia (VĐQG) – cúp Thái Sơn Bắc 2017, Hà Nam hoà Hà Nội 0-0. Ở cặp đấu khác diễn ra trong ngày, TKS Việt Nam thắng Hà Nội 2 với tỷ số 1-0.
Ngày 19/11, HLV Lê Huỳnh Đức có trận đấu chia tay khán giả Đà Nẵng khi SHB Đà Nẵng đón tiếp Sài Gòn FC trên sân Hòa Xuân. Hơi chạnh lòng khi không nhiều người hâm mộ đến sân bởi trời mưa, và chủ nhà cũng không thể giành chiến thắng.
,