Cập nhật lúc 03:52, ngày 14 tháng 09 2017
Tòa án tuyên bố kết thúc vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai

Sau hai ngày xét xử, chiều 13/9, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tuyên án, bác bỏ những cáo buộc của ông Nguyễn Thượng Đắt với lãnh đạo Công ty Đất Quảng Chu Lai.

Sau nhiều lần hoãn phiên tòa do nguyên đơn luôn vắng mặt với nhiều lý do khác nhau, cuối cùng phiên tòa xét xử tranh chấp nội bộ ở Công ty Khoáng sản Đất Quảng Chu Lai (gọi tắt: Công ty Đất Quảng Chu Lai) đã diễn ra vào hai ngày 12-13/9/2017.

Tại phiên xét xử diễn ra ngày 12/9, trong số 2 nguyên đơn, chỉ duy nhất ông Nguyễn Thượng Đắt (cựu Chủ tịch HĐQT Công ty Đất Quảng Chu Lai) có mặt. Người đứng đơn còn lại là bà Nguyễn Thị Hồng Tuyết tiếp tục vắng mặt không rõ lý do. Với lý do này, ông Đắt yêu cầu hoãn phiên tòa.


Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai trong 2 ngày 12-13/9

Phiên tòa xét xử vụ tranh chấp ở Công ty Đất Quảng Chu Lai trong 2 ngày 12-13/9

Sau khi xem xét, chủ tọa phiên tòa đã bác bỏ.

Sau khi yêu cầu hoãn phiên tòa bị bác bỏ, ông Nguyễn Thượng Đắt tiếp tục yêu cầu đòi thay thẩm phán vì cho rằng thẩm phán không khách quan, thể hiện bằng đoạn ghi âm được ông Đắt ghi lại trong cuộc nói chuyện giữa ông và thẩm phán.

Trước yêu cầu của ông Đắt, phiên tòa tạm dừng để Hội đồng xét xử nghe lại toàn bộ đoạn ghi âm ông Đắt cung cấp. Khi nghe lại toàn bộ ghi âm nhận thấy đoạn ghi âm hoàn toàn bình thường, khách quan, tòa đã bác bỏ yêu cầu đổi thẩm phán của ông Đắt.

Tại phiên tranh luận, tòa đã lần lượt nghe những nội dung cáo buộc của ông Đắt cũng như tranh luận của luật sư hai bên.

Sau hai ngày xét xử, chiều 13/9 TAND tỉnh Quảng Nam tuyên án, khẳng định những cáo buộc của ông Nguyễn Thượng Đắt với lãnh đạo Công ty Đất Quảng Chu Lai là không có cơ sở.

Đồng thời, cơ quan xét xử tuyên bố kết thúc vụ án kinh doanh thương mại số 05/2016 TLST-KDTM về việc “tranh chấp giữa thành viên công ty với người quản lý công ty”.

Công Bính

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Quân đội Syria với sự hỗ trợ đắc lực của Không quân Nga đã giành lại quyền kiểm soát hơn 87% lãnh thổ của nước này, phá hủy hơn 96.000 mục tiêu khủng bố trong 2 năm qua.
Chỉ vì mâu thuẫn chuyện tình cảm và bị bạn gái nói lời chia tay, Nguyên mang xăng đến đốt cửa hàng túi xách của bạn gái gây thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.
Một doanh nghiệp (DN) 100% vốn Nhật Bản hoạt động kinh doanh ngành nghề xoa bóp (Massage) vừa nhờ một công ty luật tại Việt Nam để "hỏi" xem có được tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới này tại Việt Nam hay không.
,