Cập nhật lúc 00:51, ngày 15 tháng 11 2017
Nhậu xỉn ngủ trên võng bị đâm tử vong

Ngày 14/11, Công an tỉnh Vĩnh Long đang truy xét thủ phạm dùng dao đâm tử vong anh Nguyễn Chí Tâm (28 tuổi, ngụ phường Thành Phước, thị xã Bình Minh).

Kết quả điều tra, tối 12-11, Ngô Văn Thảo (23 tuổi, ngụ phường Đông Thuận) cùng một số thanh niên đi đến nhà anh Võ Minh Thiện (28 tuổi, ngụ xã Đông Bình, thị xã Bình Minh) để giải quyết mâu thuẫn. Giữa Thiện và nhóm thanh niên cùng đi với Thảo xảy ra xô xát, đánh nhau.

Lúc này, một thanh niên trong nhóm của Thảo đã cầm dao đâm vào đùi anh Nguyễn Chí Tâm đang ngủ trên võng do say rượu. Gây án xong, nhóm thanh niên này rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu, nhưng vết thương gây đứt động mạch đùi, mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Cơ quan Công an đã tiến hành khám nghiệm, phục vụ điều tra và kêu gọi những đối tượng trong vụ án ra đầu thú để hưởng chính sách khoan hồng của pháp luật.

Theo Như Anh

Công an nhân dân

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,