Cập nhật lúc 11:49, ngày 14 tháng 11 2017
Khởi tố một chấp hành viên thi hành án nhận hối lộ

Trong quá trình được phân công thụ lý, giải quyết vụ việc thi hành án dân sự, Hùng đã nhận 25 triệu đồng của bà N.T.B là người được thi hành án để giúp bà B. giải quyết nhanh vụ việc.

Chiều 14/11, Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao cho biết cơ quan này vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can Phạm Thế Hùng (sinh năm 1970, chấp hành viên Chi cục Thi hành án dân sự huyện Nhà Bè, TPHCM) để điều tra về tội nhận hối lộ.

Theo điều tra ban đầu của Viện KSND tối cao, bị can Hùng được phân công thụ lý, giải quyết vụ việc thi hành án dân sự. Lợi dụng nhiệm vụ được giao thụ lý hồ sơ cho bà N.T.B (là người được thi hành án), Hùng đã nhận của bà B. số tiền 25 triệu đồng để giải quyết nhanh vụ việc.

Hiện Cơ quan điều tra Viện KSND tối cao đang điều tra làm rõ vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Sau khi khởi tố, bị can Hùng vẫn đang được tại ngoại.

Xuân Duy

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Ông Robert Mugabe, 93 tuổi, đã chính thức từ chức tổng thống Zimbabwe hôm nay 21/11 ngay sau khi Quốc hội bắt đầu quy trình luận tội kết thúc gần 40 năm nắm quyền của nhà lãnh đạo này.
Tối 21/11, nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trọng tài Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League. Điều bất ngờ là vị trọng tài này vừa được công ty VPF thuê điều hành trận chung kết sớm giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 25 V-League.
Một thanh niên bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 thanh niên còn lại cũng đang có chuyện buồn, cả ba cùng nhau nhảy cầu Thuận Phước. Một người may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân còn hiện vẫn đang mất tích.
,