Cập nhật lúc 10:36, ngày 13 tháng 09 2017
Khen thưởng công an phá vụ án đâm chết bảo vệ trường học

Sáng 13/9, Công an tỉnh quảng Nam tổ chức lễ khen thưởng cho tập thể, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Phước Sơn vì đã có thành tích xuất sắc trong việc phá vụ án giết người tại khu nội trú trường THPT Khâm Đức.

Như Dân trí đã đưa tin, trước đó vào khoảng 21h ngày 8/9, tại khu nội trú trường THPT Khâm Đức (huyện Phước Sơn), một số nam sinh của trường sau khi uống rượu đã đến trêu ghẹo các nữ sinh và gây rối trật tự.

Đại tá Nguyễn Đức Dũng (bên trái), Phó Giám đốc Công an tỉnh quảng Nam khen thưởng Công an huyện Phước Sơn
Đại tá Nguyễn Đức Dũng (bên trái), Phó Giám đốc Công an tỉnh quảng Nam khen thưởng Công an huyện Phước Sơn

Khi phát hiện, bảo vệ khu nội trú của trường là ông Nguyễn Mạnh Tùng đã đến mắng và dùng gậy cao su đánh các đối tượng, trong đó có Hồ Văn Bàng là học sinh lớp 12 của trường.

Bực tức, Hồ Văn Bàng đã gọi điện cho Hồ Văn BổngHồ Văn Mượt cầm tuýp sắt và dao đến đuổi chém ông Tùng gây thương tích nặng. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu nhưng ông Tùng đã tử vong vì mất máu.

Nhận thấy đây là một vụ án nghiêm trọng, công an huyện Phước Sơn đã xác lập chuyên án để điều tra làm rõ. Đến 4h sáng ngày 9/9, tổ chuyên án đã bắt được đối tượng Hồ Văn Mượt; đến 7h cùng ngày bắt tiếp đối tượng Hồ Văn Bổng. Qua đấu tranh, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam đã công bố quyết định khen thưởng của Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho tập thể Công an huyện Phước Sơn đã có thành tích xuất sắc trong việc phá vụ án giết người. Nhân dịp này, UBND huyện Phước Sơn cũng đã tặng giấy khen cho tập thể và 4 cá nhân trong chuyên án này.

Công Bính

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tổng thống Donald Trump ngày 21/9 tuyên bố Mỹ sẽ gia tăng các lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên sau nghị quyết trừng phạt gần đây của Liên Hợp Quốc.
Có chiều dài gần 40m và chiều rộng 10m là cấu hình 12 chiếc tàu tuần tra Ấn Độ đang đóng cho Việt Nam theo gói tín dụng 100 triệu USD.
Dự kiến sẽ có khoảng 675 điều kiện kinh doanh được cắt giảm, nhiều hơn khoảng 60 điều kiện so với dự kiến ban đầu và chiếm khoảng 55,5% tổng số điều kiện kinh doanh của 27 nhóm ngành hàng.
,