Cập nhật lúc 09:00, ngày 14 tháng 09 2017
CSGT phát hiện, bắt giữ xe ô tô chở hơn 1 tấn hoa quả nhập lậu trong đêm

Một chiếc xe tải trong khi đang vận chuyển hơn 1 tấn hoa quả các loại có xuất xứ Trung Quốc nhập lậu đã bị lực lượng CSGT phát hiện, bắt giữ.

CSGT hát hiện hơn 1 tấn hoa quả các loại nhập lậu
CSGT hát hiện hơn 1 tấn hoa quả các loại nhập lậu

Vào khoảng 3h sáng nay ngày (14/9), tại km 75, QL 18 (Uông Bí, Quảng Ninh), Đội TTKSGT 1-18 , Phòng CSGT Đường bộ- Đường sắt, Công an tỉnh Quảng Ninh phát hiện một xe ô tô tải loại có trọng lượng 3 tấn, nhãn hiệu Huyndai, BKS 34C 039.50 đang lưu thông theo hướng Đông Triều về Hạ long có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe.

Tiến hành kiểm tra, lực lượng CSGT phát hiện trên xe chở tổng cộng hơn 1 tấn hoa quả có xuất xứ Trung Quốc gồm: dưa vàng, táo, nho, lê…. Thời điểm kiểm tra, lái xe là Phạm Văn Long (SN 1998, ở Dực Yên, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh) không xuất trình được hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc số hàng trên.

CSGT bàn giao lô hàng cho QLTT để tịch thu và tiêu hủy
CSGT bàn giao lô hàng cho QLTT để tịch thu và tiêu hủy

Đội TTKSGT ngay sau đó đã tiến hành bàn giao lô hàng cho Đội QLTT số 6, TP. Uông Bí để xử lý theo chức năng (tịch thu và tiêu hủy).

An Nhiên

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Quân đội Syria với sự hỗ trợ đắc lực của Không quân Nga đã giành lại quyền kiểm soát hơn 87% lãnh thổ của nước này, phá hủy hơn 96.000 mục tiêu khủng bố trong 2 năm qua.
Chỉ vì mâu thuẫn chuyện tình cảm và bị bạn gái nói lời chia tay, Nguyên mang xăng đến đốt cửa hàng túi xách của bạn gái gây thiệt hại khoảng 800 triệu đồng.
Một doanh nghiệp (DN) 100% vốn Nhật Bản hoạt động kinh doanh ngành nghề xoa bóp (Massage) vừa nhờ một công ty luật tại Việt Nam để "hỏi" xem có được tham gia đầu tư vào lĩnh vực mới này tại Việt Nam hay không.
,