Cập nhật lúc 10:15, ngày 14 tháng 11 2017
Bắt nhiều đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy

Công an huyện Ngọc Lặc (Thanh Hóa) đã điều tra, làm rõ và bắt giữ nhiều đối tượng trong 2 ổ nhóm trộm cắp xe máy liên huyện, liên tỉnh. Các đối tượng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn nhiều huyện của tỉnh Thanh Hóa.

Ngày 14/11, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Ngọc Lặc đã điều tra, làm rõ và bắt giữ 2 đối tượng, gồm: Dương Kim Tâm (SN 1993, ở xã Cẩm Châu, huyện Cẩm Thủy) và Đinh Văn Hòa (SN 1996, ở huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình) bị cáo buộc đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Cẩm Thủy (Thanh Hóa).

Hai đối tượng Dương Kim Tâm và Đinh Văn Hòa, cùng tang vật vụ án
Hai đối tượng Dương Kim TâmĐinh Văn Hòa, cùng tang vật vụ án

Tiếp đó, ngày 10/11, Công an huyện đã bắt giữ đối tượng Lê Văn Thắng (SN 1995, ở xã Vân Am, huyện Ngọc Lặc) về hành vi trộm cắp xe máy. Tính đến thời điểm bị bắt, Thắng đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Ngọc Lặc và Thọ Xuân.

Theo lời khai ban đầu, thủ đoạn của Thắng là lợi dụng sơ hở của người dân khi để xe ở ngoài đường, trước cổng nhà không có người trông coi, không khóa cổ, khóa càng, Lê Văn Thắng đã phá khóa trộm cắp.

Đây là những kết quả trong quá trình thực hiện kế hoạch của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về cao điểm tấn công trấn áp tội phạm thời gian qua. Hiện Công an huyện Ngọc Lặc đã thu hồi được 8 xe máy trả lại cho người bị hại, đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng.

Trần Lê

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,