Cập nhật lúc 15:16, ngày 13 tháng 09 2017
Bắt nghi phạm hiếp dâm bé gái 6 tuổi

Ngày 13/9/2017, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bến Tre đã bắt Nguyễn Long Thanh, SN 1984, ngụ ấp Thạnh Quí, xã Bảo Thạnh, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre, để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Đối tượng Nguyễn Long Thanh
Đối tượng Nguyễn Long Thanh

Theo thông tin ban đầu, chiều 11/9, sau khi đã uống rượu tại nhà một người bạn ở cùng ấp, Thanh tiếp tục đến nhà một người bạn khác để nhậu tiếp.

Khi đến khu vực nhà ông Nguyễn Văn Trung ở ấp Thạnh Quí, thấy cháu N.T.D.T. (SN 2011) đang chạy xe đạp đi học về nhà một mình không người theo cùng, Thanh liền chặn xe bé T. lại.

Sau đó Thanh dẫn bé T. vào nhà vệ sinh phía sau nhà ông Trung thực hiện hành vi hiếp dâm. Sau khi giở trò đồi bại, Thanh kêu bé T. về nhà, còn y cũng bỏ về nhà mình.

Nhận được tin báo của bị hại, sau quá trình điều tra, thu thập chứng cứ, cơ quan công an đã chứng minh được Nguyễn Long Thanh là thủ phạm hiếp dâm bé T. nên tiến hành bắt giữ.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Minh Giang

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tổng thống Donald Trump ngày 21/9 tuyên bố Mỹ sẽ gia tăng các lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên sau nghị quyết trừng phạt gần đây của Liên Hợp Quốc.
Có chiều dài gần 40m và chiều rộng 10m là cấu hình 12 chiếc tàu tuần tra Ấn Độ đang đóng cho Việt Nam theo gói tín dụng 100 triệu USD.
Dự kiến sẽ có khoảng 675 điều kiện kinh doanh được cắt giảm, nhiều hơn khoảng 60 điều kiện so với dự kiến ban đầu và chiếm khoảng 55,5% tổng số điều kiện kinh doanh của 27 nhóm ngành hàng.
,