Cập nhật lúc 02:34, ngày 15 tháng 11 2017
Bắt giam chủ hãng nước đá dùng súng dí vào người nữ công nhân

Chủ một hãng nước đá ở Cần Thơ dùng súng bắn đạn cao su dí vào người nữ công nhân dọa bắn. Sự việc được nhiều người can ngăn. Mới đây, ông này bị bắt giữ.

Nguyễn Hoàng Năm tại cơ quan công an
Nguyễn Hoàng Năm tại cơ quan công an

Sáng 15/11, trao đổi với phóng viên Dân trí, đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an Cần Thơ xác nhận có vụ việc trên.

Nguồn tin ban đầu cho biết, chủ hãng nước đá bị bắt là ông Nguyễn Hoàng Năm, sinh năm 1956, ngụ tại đường Tầm Vu, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. Ông Năm có hãng nước đá tại phường Lê Bình, Quận Cái Răng và nhiều hãng nước đá khác rải khắp trên địa bàn TP Cần Thơ và một số địa phương lân cận.

Trước đó, ông Năm có ý định cho nữ công nhân Lê Thị Hằng nghỉ việc khi người này vẫn đi làm bình thường hàng ngày. Hai bên không thống nhất trước quyết định sa thải nên phát sinh mâu thuẫn gay gắt.

Khẩu súng Nguyễn Hoàng Năm rút ra đe doạ chị Hằng
Khẩu súng Nguyễn Hoàng Năm rút ra đe doạ chị Hằng

Vào khoảng 10h20 ngày 4/11/2016, ông Năm móc súng ngắn, dí vào người nữ công nhân dọa bắn nhưng lúc này vợ ông Năm giật súng đem cất trước sự chứng kiến của một số người.

Sau khi sự việc xảy ra, chị Hằng đến công an trình báo sự việc. Trong quá trình chị Hằng đến công an phường tố giác tội phạm, Nguyễn Hoàng Năm mang 2 con dao đến phòng trọ chị Hằng đang ở để uy hiếp nhưng không gặp.

Quá trình làm việc với cơ quan điều tra, Nguyễn Hoàng Năm nhiều lần khai vòng vo, nhưng cuối cùng thừa nhận hành vi của mình.

Đến ngày 31/10/2017, cơ quan CSĐT công an quận Cái Răng đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Hoàng Năm.

Phạm Tâm

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,