Cập nhật lúc 05:30, ngày 14 tháng 11 2017
Tai nạn liên hoàn 14 xe vì một sự cố nhỏ

Bởi tốc độ cao, một sự cố nhỏ trên đường đua Nurburgring ở Đức đã biến thành tai nạn liên hoàn của 14 chiếc xe.

Sự việc xảy ra hôm 1/11 khi một chiếc Porsche 911 GT3 RS gặp sự cố với hệ thống làm mát trên đoạn Hatzenbach của đường đua Nurburgring nên đã tấp vào lề đường.

Đợi cho một số xe chạy qua, tài xế mới mở cửa chạy ra khỏi xe và nhảy qua thanh chắn đường, chạy ngược lại để cảnh báo cho các xe chạy sau biết có sự cố. Tuy nhiên, nhiều xe đã không phanh kịp.

Tổng cộng có 14 xe đã tạo thành một vụ tai nạn liên hoàn và theo thông tin ban đầu, hai tài xế phải nhập viện với một số vết thương nhỏ.

Nhật Minh
Nguồn video: Road & Track

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Ông Robert Mugabe, 93 tuổi, đã chính thức từ chức tổng thống Zimbabwe hôm nay 21/11 ngay sau khi Quốc hội bắt đầu quy trình luận tội kết thúc gần 40 năm nắm quyền của nhà lãnh đạo này.
Tối 21/11, nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trọng tài Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League. Điều bất ngờ là vị trọng tài này vừa được công ty VPF thuê điều hành trận chung kết sớm giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 25 V-League.
Một thanh niên bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 thanh niên còn lại cũng đang có chuyện buồn, cả ba cùng nhau nhảy cầu Thuận Phước. Một người may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân còn hiện vẫn đang mất tích.
,