Cập nhật lúc 17:12, ngày 12 tháng 09 2017
Mất lái, cô gái trẻ đâm nát xe thể thao Audi, bị chấn thương nghiêm trọng

Một phụ nữ ở Johannesburg, Nam Phi, đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi đâm chiếc Audi TT S của mình vào một loạt biển quảng cáo và tường.

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ tai nạn kinh hoàng này. Theo đó, chiếc xe thể thao Audi có vẻ như bị mất lái, bay thẳng vào các biển quảng cáo dựng bên đường và "hạ cánh" ở chân tường.

Nhân viên y tế đã lập tức có mặt tại hiện trường và thấy cô gái chỉ khoảng 20 tuổi nằm bên dưới xe, chấn thương nghiêm trọng. Cô gái đã được đưa tới Bệnh viện Charlotte Maxeke Hospital để cấp cứu.

Video ghi lại hiện trường sau tai nạn cho thấy rõ mức độ thảm khốc. Theo đó, cả động cơ và hộp số đều bị xé tung ra khỏi xe.

Nhật Minh
Nguồn video: Carscoops

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Một doanh nhân ở bang Penang – Malaysia vừa giành giải độc đắc lớn nhất trong lịch sử xổ số nước này 69,6 triệu ringgit (16,6 triệu USD).
Cùng xem lịch làm việc và sinh hoạt thường ngày đầy khoa học của người đàn ông đứng sau Apple - công ty công nghệ số 1 hiện nay cùng loạt sản phẩm mới ra mắt khiến "vạn người mê".
Vào tháng 1, cô Tess Morten đã hạ sinh bé Molly tại Bệnh viện Hoàng gia Berkshire trong niềm hạnh phúc vô bờ bến sau 3 lần thụ tinh trong ống nghiệm thất bại. Được biết, Molly nặng 3,57kg khi ra đời.
,