Cập nhật lúc 17:12, ngày 12 tháng 09 2017
Mất lái, cô gái trẻ đâm nát xe thể thao Audi, bị chấn thương nghiêm trọng

Một phụ nữ ở Johannesburg, Nam Phi, đã rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi đâm chiếc Audi TT S của mình vào một loạt biển quảng cáo và tường.

Camera an ninh đã ghi lại được toàn bộ tai nạn kinh hoàng này. Theo đó, chiếc xe thể thao Audi có vẻ như bị mất lái, bay thẳng vào các biển quảng cáo dựng bên đường và "hạ cánh" ở chân tường.

Nhân viên y tế đã lập tức có mặt tại hiện trường và thấy cô gái chỉ khoảng 20 tuổi nằm bên dưới xe, chấn thương nghiêm trọng. Cô gái đã được đưa tới Bệnh viện Charlotte Maxeke Hospital để cấp cứu.

Video ghi lại hiện trường sau tai nạn cho thấy rõ mức độ thảm khốc. Theo đó, cả động cơ và hộp số đều bị xé tung ra khỏi xe.

Nhật Minh
Nguồn video: Carscoops

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau thành tích chấn động Châu Á, đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã nhận được vô vàn mời chúc từ các người hâm mộ bóng đá khắp Châu Á.
Hàng loạt trang báo châu Á và quốc tế đã dành những lời ngợi khen cùng sự ngạc nhiên cho câu chuyện cổ tích mà U23 Việt Nam tạo nên tại Thường Thục tối 20/1.
Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình - Chủ tịch Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia - vừa có chỉ đạo khẩn tới Chủ tịch UBND và Giám đốc Công an TP.Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TPHCM... đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn đua xe trái phép sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước Iraq.
,