Cập nhật lúc 02:30, ngày 14 tháng 09 2017
Khai trương cửa hàng mỹ phẩm công nghệ Hàn Quốc tại Hà Nội

Ngày 19/08 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm Lady’s Cos đã khai trương cửa hàng mỹ phẩm đầu tiên, mang đến cho chị em các sản phẩm làm đẹp được sản xuất từ dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc

Công ty TNHH Lady’s Cos Việt Nam được hình thành dưới sự hợp tác của 2 công ty: Công ty thời trang Lady và công ty TNHH Thương mại dịch vụ và sản xuất Bảo Lộc. Đây là hai công ty đã có kinh nghiệm trong việc phân phối và sản xuất các sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, Lady’s cos hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Hình ảnh buổi khai trương tại cửa hàng
Hình ảnh buổi khai trương tại cửa hàng
Anh Chu Xuân Đức và chị Đỗ Thu Hà tại lễ khai trương cửa hàng
Anh Chu Xuân Đức và chị Đỗ Thu Hà tại lễ khai trương cửa hàng

Tại buổi khai trương, chị Đỗ Thu Hà, giám đốc công ty đã trực tiếp giới thiệu các dòng sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cho chị em phụ nữ để tạo ra hiệu quả tốt nhất.

Chị Đỗ Thu Hà giới thiệu sản phẩm
Chị Đỗ Thu Hà giới thiệu sản phẩm

Buổi khai trương cũng thu hút sự quan tâm của rất nhiều các hotgirl nổi tiếng tại Hà Nội, đây đều là những người đã có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm làm đẹp, thường xuyên chia sẻ các bí kíp làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Diễn viên Trà My (Kem xôi) cũng có mặt tại buổi khai trương cửa hàng
Diễn viên Trà My (Kem xôi) cũng có mặt tại buổi khai trương cửa hàng

Hotgirl Trang Suri trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng
Hotgirl Trang Suri trải nghiệm sản phẩm tại cửa hàng

Khai trương cửa hàng Lady’s cos đầu tiên tại Hà nội, thương hiệu mỹ phẩm này sẽ hứa hẹn mở rộng thêm thị trường, tạo cơ hội cho phụ nữ Việt Nam được tiếp cận với các sản phẩm làm đẹp an toàn từ thiên nhiên, công nghệ hiện đại, giúp chị em phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của riêng mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Fanfage: https://www.facebook.com/M%E1%BB%B9-Ph%E1%BA%A9m-Ladys-Cos-1443918492549539/

Hotline: 098 850 0659

Địa chỉ cửa hàng: Lady’s cos, số 198A, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Một quả chanh nhỏ nhưng có rất nhiều tác dụng đối với sức khỏe và đời sống. Dưới đây là những công dụng thần kỳ của loại quả này mà không phải ai cũng biết:
Bộ Công Thương đang xem xét trách nhiệm Tổng giám đốc Đạm Ninh Bình và các nhà máy thua lỗ.
Kiến trúc xanh thân thiện môi trường là một trong những yếu tố quan trọng của sự phát triển bền vững. Là một nhà phát triển các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, Tập đoàn FLC coi việc xây dựng các công trình nghỉ dưỡng xanh đạt tiêu chuẩn quốc tế là định hướng lâu dài trong tương lai.
,