Cập nhật lúc 23:34, ngày 14 tháng 11 2017
Du khách chụp được một chiếc UFO hình “bánh vòng” bí ẩn

Một doanh nhân Đài Loan cho rằng ông này đã chụp được một chiếc UFO kỳ lạ trong khi đến Trung Quốc.

Vị doanh nhân đến từ Đài Loan này đang đi du lịch ở miền tây-nam Trung Quốc và đã chụp được một bức ảnh tuyệt đẹp về hồ Điền Trì nổi tiếng ở tỉnh Vân Nam.

Nhưng sau khi đã về tới nhà ở Đài Bắc và kiểm tra lại bức ảnh, ông này đã phát hiện một điều rất kỳ lạ: một chiếc máy bay hình bánh vòng đang lơ lửng trên bầu trời ở phía trên mặt nước.

Ông John Chen – 44 tuổi – đã nhận xét về bức ảnh của mình: “nó hẳn là một chiếc đĩa bay. Nó là một thứ kỳ lạ hình bánh vòng trên bầu trời”.

Ông Chen đã gửi bức ảnh này tới chuyên gia về đĩa bay ở Anh, và vị chuyên gia này cho hay ông cũng không hoàn toàn dám chắc nó là thứ gì – và ông gọi bức ảnh này là một “nhận định mở”.


Vật thể bí ẩn này đã xuất hiện và trông như đang bị treo lơ lửng giữa không khí.

Vật thể bí ẩn này đã xuất hiện và trông như đang bị treo lơ lửng giữa không khí.

Ông Chen cho biết vào thời điểm đó, ông không hề nhìn thấy vật thể kỳ lạ này. Chính chị gái của vợ ông đã phát hiện ra nó. Bà ấy nói rằng có một thứ gì đó trong các bức ảnh còn ông thì vẫn nghĩ rằng bà ấy đang nói đùa.

Thậm chí, còn kỳ lạ hơn nữa khi ông Chen so sánh những bức ảnh này với ảnh do các đồng nghiệp của ông chụp cũng vào ngày hôm đó – và chiếc UFO không hề xuất hiện ở bất kỳ chỗ nào nữa.


Ông John Chen – người đã chụp bức ảnh có chiếc UFO.

Ông John Chen – người đã chụp bức ảnh có chiếc UFO.

Chuyên gia người Anh về UFO Philip Mantle đã nhận được những bức ảnh này, nhưng ông cũng chưa thể đưa ra nhận định cuối cùng về chúng.

Ông này nói rằng, “điều tôi có thể nói là người chụp đã rất hợp tác và dường như cũng rất bối rối về thứ mà ông ấy chụp được trong các bức ảnh”.

Ông Mantle cho rằng chiếc vòng bay này có thể chỉ là một mảnh vỡ bị ném vào không khí bằng cách nào đó. Có nhiều khả năng nó sẽ không phải là phi thuyền của một người ngoài hành tinh đến thăm Trung Quốc.

Ông kết luận rằng cần phải tìm hiểu thêm về vật thể này.

Cần nghiên cứu thêm về các bức ảnh này trước khi đưa ra kết luận rõ ràng, vì vậy trong thời gian chờ đợi thì việc nó là UFO vẫn là một “nhận định mở”.

Anh Thư (Theo Mirror)

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,