Cập nhật lúc 23:33, ngày 13 tháng 11 2017
Bắt quả tang một chú khỉ nghiện xăng đang uống trộm xăng xe máy

Con vật khát xăng này đã nhắm tới một trong những chiếc xe đỗ ở chợ Panipat, thuộc bang Haryana ở miền Bắc Ấn Độ.

Người dân địa phương đã bắt đầu cảnh giác sau khi thấy các thùng chứa xăng trống rỗng, và họ đã vô cùng kinh ngạc khi phát hiện ra tên trộm lại chính là một con vật tinh nghịch.

Gaurav Leekha – người điều hành một tổ chức tình nguyện trong thành phố này cho hay: “con khỉ này rõ ràng là đã bị nghiện xăng”.

Nó còn không thèm ăn cả chuốt và lạc khi được ai đó cho. Loài khỉ thường ăn trái cây và các loại rau, mặc dù chúng cũng thường nhặt nhạnh ở quanh các thành phố của Ấn Độ để tìm các loại thức ăn khác. Nhưng con khỉ này đã bị quay lại cảnh đang xì xụp uống xăng của một chiếc xe máy một cách rất có kỹ thuật.

Leekha cho hay con khỉ này không hề gây nguy hiểm gì cho con người, vì có lẽ lúc nào nó cũng như đang “phê”. Uống xăng có thể gây ra bỏng, nôn mửa, tiêu chảy và nếu uống nhiều còn có thể dẫn đến tử vong.

Đã có một số trường hợp ghi nhận có người chết sau khi uống xăng.

Anh Thư (Theo Metro)

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,