Cập nhật lúc 10:44, ngày 07 tháng 12 2017
Trao hơn 70 suất học bổng đến học sinh nghèo vượt khó

Sáng 7/12, Hội Khuyến học phường Mân Thái (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2017, phương hướng năm 2018 và trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó.

Theo đó, tại buổi lễ, đã trao 72 suất học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó. Đây là những suất học bổng này do Hội khuyến học phường vận động các cơ quan, tổ chức tài trợ. Trong đó, 40 suất nhận số tiền 600 ngàn đồng/suất, 32 suất nhận số tiền 500 ngàn đồng/suất.

Các em học sinh nhận học bổng
Các em học sinh nhận học bổng

Trong năm 2017, Hội Khuyến học phường Mân Thái đã vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức cấp học bổng cho 976 em học sinh và khen thưởng cho 1.242 với tổng số tiền 752 triệu đồng.

Qua năm 2018, Hội Khuyến học phường tiếp tục vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức giúp các em học sinh nghèo có quà Tết; tiếp tục xét công nhân gia đình hiếu học, dòng họ học tập, cộng đồng học tập…

Khánh Hồng

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Cặp sao "quyền lực" của nước Anh ăn vận thanh lịch và sang trọng dự tiệc do tạp chí Vogue tổ chức tại London ngày 14/12 vừa qua.
Vanellope Wilkins được mệnh danh là “cô bé phép màu” vì sở hữu trái tim ngoài lồng ngực nhưng vẫn sống sót sau phẫu thuật.
Liên quan đến việc UBND xã Quảng Yên trắng trợn ký hợp đồng với Công ty cấp nước Thanh Hóa trong khi đã có một đơn vị khác được tỉnh chấp thuận cho đấu nối kinh doanh nước tại địa phương này, phía Công ty cấp nước Thanh Hóa phủ nhận không hề ký kết hợp đồng cũng như lắp đặt đường ống nước tại xã Quảng Yên.
,