Cập nhật lúc 09:13, ngày 07 tháng 12 2017
Pfizer trao 10 suất học bổng đến sinh viên xuất sắc ngành Y

Tháng 11 vừa qua, Pfizer đã trao 10 suất học bổng đồng hành cho các sinh viên xuất sắc của hai trường Đại Học Y Hà Nội và Đại Học Y Dược TP.HCM.

Sức khỏe vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Bất cứ ai cũng mong muốn được hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ ban đầu, được tiếp cận và sử dụng các dịch vụ y tế có chất lượng để giảm tỷ lệ mắc bệnh, nâng cao thể lực và chất lượng sống.

Một trong những hoạt động hướng đến giá trị bền vững của mục tiêu “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, Pfizer cũng tăng cường hoạt động đầu tư cho thế hệ trẻ ngành Y, và tháng 11 vừa qua, Pfizer đã tiếp tục trao 10 suất học bổng đồng hành cho các sinh viên xuất sắc của hai trường Đại Học Y Hà Nội và Đại Học Y Dược TP.HCM.

Được biết, Thông qua Quỹ Pfizer Thái Lan, Pfizer đã bắt đầu chương trình học bổng tại Việt Nam từ năm 2006. Theo đó, mỗi năm, những sinh viên cuối năm nhất có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được học bổng đồng hành trong các năm học để chuyên tâm tập trung phát huy tài năng trong học tập, nghiên cứu và hỗ trợ nâng cao sức khỏe cộng đồng.

Các bạn sinh viên nhận học bổng tại Đại học Y Dược HCM
Các bạn sinh viên nhận học bổng tại Đại học Y Dược HCM

Đến nay, Pfizer đã đồng hành cùng 13 sinh viên Y khoa xuất sắc trong suốt những năm đại học và trở thành trợ thủ chứng kiến sự trưởng thành và thành đạt của các em. Các sinh viên trong chương trình học bổng của Pfizer đều đạt kết quả khá, giỏi khi tốt nghiệp và trở thành các bác sĩ nội trú hoặc tiếp tục công việc nghiên cứu, giảng dạy tại trường để tiếp nối sứ mệnh đào tạo kiến thức và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, cộng đồng. Trong số đó, có 2 sinh viên là thủ khoa khi tốt nghiệp.

Phúc Minh

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Cặp sao "quyền lực" của nước Anh ăn vận thanh lịch và sang trọng dự tiệc do tạp chí Vogue tổ chức tại London ngày 14/12 vừa qua.
Vanellope Wilkins được mệnh danh là “cô bé phép màu” vì sở hữu trái tim ngoài lồng ngực nhưng vẫn sống sót sau phẫu thuật.
Ngoài chủ đề “Hoa Đà Lạt- kết tinh kỳ diệu từ đất lành”, Festival hoa Đà Lạt năm nay sẽ kết hợp sự kiện Tuần văn hoá Trà- Tơ lụa. Đây là lần đầu tiên tơ lụa Lâm Đồng được tôn vinh trong lễ hội.
,