Cập nhật lúc 09:48, ngày 13 tháng 09 2017
Thực hư đàn cá mập... bơi trên phố sau siêu bão Irma?

Theo những hình ảnh ghi được từ đoạn video, người xem giật mình khi thấy cảnh sinh vật lạ di chuyển theo dòng nước lũ trên phố nhìn giống với cá mập. Tuy nhiên, vẫn nhiều người tỏ ý hoài nghi về độ chính xác của đoạn video.

Đàn cá mập bơi trên phố sau siêu bão Irma?

Siêu bão Irma mạnh nhất Đại Tây Dương sau khi đổ bộ Miami đã nhấn chìm thành phố đông dân nhất bang Florida trong biển nước. Nhiều đoạn video quay từ trên cao cho thấy thành phố bị cô lập giữa dòng nước mệnh mông. Trước đó khoảng 6,5 triệu người tương đương 1/3 dân số Florida được yêu cầu sơ tán khẩn cấp. Ước tính gần 4 triệu hộ gia đình và các doanh nghiệp phải cắt điện.

Irma đổ bộ Florida khiến ít nhất 11 người thiệt mạng
Irma đổ bộ Florida khiến ít nhất 11 người thiệt mạng

Với sức gió lên tới 200 km/h, Irma khiến ít nhất 11 người thiệt mạng khi đổ bộ vào Florida.

Nhiều hình ảnh ngập lụt kinh hoàng ở Miami liên tục được cập nhật. Một trong số đó, cơn ác mộng thực sự xuất hiện khi đoạn video quay cảnh những sinh vật lạ di chuyển theo dòng nước lũ trên phố được cho là đàn cá mập khiến nhiều người hoảng hốt.

Đoạn video do một người dân bám trụ lại thành phố ghi lại rồi chia sẻ trên mạng xã hội. Theo hình ảnh từ video, người xem có thể thấy cảnh 3 con cá mập đang bơi dọc theo phố. Sau đó, chúng tách ra di chuyển theo các hướng khác nhau.

Hình ảnh cắt từ đoạn clip ghi cảnh sinh vật lạ được cho là cá mập bơi theo dòng nước lũ
Hình ảnh cắt từ đoạn clip ghi cảnh sinh vật lạ được cho là cá mập bơi theo dòng nước lũ

Bên cạnh nhiều bình luận tỏ ý sợ hãi, một số người cho rằng đoạn video chỉ là giả mạo. “Cá mập là loài đơn độc, chúng không bơi thành đàn như thế”, một ý kiến nhận xét.

Cách đây không lâu, một người dân tại Miami cũng quay được cảnh cá sấu xuất hiện trên đường. Trước khi siêu bão Irma đổ bộ xuống Florida, nhiều người cũng lên tiếng lo ngại việc hàng nghìn con cá sấu ở khu bảo tồn Gatorland có thể theo dòng nước lũ ra ngoài. Tuy nhiên, đại diện khu bảo tồn đã lên tiếng chấn an dư luận, thực hiện mọi biện đảm bảo cho hơn 2000 con cá sấu.

Huy Hoàng

Theo DS

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Tổng thống Donald Trump ngày 21/9 tuyên bố Mỹ sẽ gia tăng các lệnh trừng phạt nhằm vào Triều Tiên sau nghị quyết trừng phạt gần đây của Liên Hợp Quốc.
Có chiều dài gần 40m và chiều rộng 10m là cấu hình 12 chiếc tàu tuần tra Ấn Độ đang đóng cho Việt Nam theo gói tín dụng 100 triệu USD.
Dự kiến sẽ có khoảng 675 điều kiện kinh doanh được cắt giảm, nhiều hơn khoảng 60 điều kiện so với dự kiến ban đầu và chiếm khoảng 55,5% tổng số điều kiện kinh doanh của 27 nhóm ngành hàng.
,