Cập nhật lúc 08:26, ngày 11 tháng 11 2017
Thêm yêu cuộc sống với bộ ảnh đẹp nhất "Giải nhiếp ảnh quốc tế Siena 2017"

Nếu bạn đang cảm cuộc sống không có gì vui, hãy ngắm những bức ảnh dưới đây để thắp sáng một ngày mới bằng những nụ cười.

Hàng năm, Giải thưởng ảnh quốc tế Siena thu hút các nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên khắp thế giới chia sẻ cái nhìn của mình về những địa điểm đẹp nhất, hấp dẫn nhất và nổi bật nhất trên thế giới. Người chiến thắng nhận được 1.500 euro tiền thưởng cùng các thiết bị nhiếp ảnh hiện đại và giải thưởng Pangea nổi tiếng.

Năm nay, giải thưởng có 50.000 tác phẩm dự thi từ 161 nước trên thế giới. Những bức ảnh dưới đây được đánh giá là các đối thủ nặng ký của giải thưởng Siena, bao gồm cảnh quan thế giới tuyệt đẹp đến những bức chân dung tinh tế và những cuộc chạm trán kịch tính trong vương quốc động vật; nằm trong hạng mục các thể loại như Thiên nhiên, Thể thao, Du lịch và Kiến trúc, cũng như hạng mục Sinh viên cho những nhiếp ảnh gia dưới 20 tuổi.

"Tận cùng thế giới": nhiếp ảnh gia Alessandra Meniconzi/ Yamal, Siberia, Nga

"Tòa nhà Flatiron trong bão tuyết" của Michele Palazzo/ New York, Mỹ

"Những đỉnh cao nhất” của Kristin Linnea Backe/ Olso, Nauy

“Hang băng” của Markus van Hauten - Người đoạt giải "Giải thưởng ấn tượng"

“Quả cau” của M. Yousuf Tushar/ Coxbazar, Banglades

"Khoảnh khắc mùa xuân " của Marina Malikova

"Cành cao" của Petar Sabol

"Tôi ở đây " của Joao Taborda/ Lisbon, Bồ Đào Nha

"Đội mũ xanh" của Klaus Lenzen/ Người chiến thắng “Giải thưởng ấn tượng

“Canoe” của Ian MacNicol/ Olypic Rio, Brazil

“Cuộc chiến của tình yêu” của Pierluigi Rizzato/ Người chiến thắng “Giải thưởng ấn tượng

"Chòng ghẹo" của Pronob Ghosh/ Lalbagh, Bangalore, Ấn độ

"Vác nặng" của Chunshui Yu/ Butou, Tứ Xuyên

“Caramen” của Aristeidis Apostolopoulos/ Giải thưởng ấn tượng

"Sếu đồi cát" của Randy Olson/Wood River, Nebraska, Mỹ. Bức ảnh của tác giả Randy Olson đã đoạt giải thưởng của năm. Bức ảnh đưa chúng ta trở lại thời gian khi nước Mỹ có vô vàn những con sông và suối là không gian rộng lớn cho sự di cư của sếu đồi cát. Ngày nay, chỉ còn một khu vực nhỏ của sông Platte ở Nebraska là nơi sinh sống của chúng. Những tình nguyện viên của tổ chức Crane Trust đã đếm được 413.000 con sếu đồi cát trong buổi tối đó… nhiều hơn bất kỳ lần nào trước đây. Những chú sếu này đang mất dần đi thói quen di cư của chúng, từ Siberia đến Nam Mỹ.

Thảo Nguyên

Theo Insider

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,