Cập nhật lúc 05:43, ngày 13 tháng 11 2017
Nữ tiếp viên hàng không bất ngờ bị rơi khỏi máy bay

Một nữ tiếp viên hàng không của Trung Quốc đang mải chuẩn bị đồ ăn khi đi qua cửa cabin mở đã bị trượt chân ngã khỏi máy bay và gãy xương.

Sự việc xảy ra tại sân bay Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Khi đó, chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Hạ Môn đang dừng trên đường bay, một nữ tiếp viên hàng không mải chuẩn bị đồ ăn, khi đi qua cửa cabin mở không may trượt chân và ngã ra ngoài

Vụ tai nạn được camera giám sát ghi lại và sau đó chia sẻ trên mạng xã hội Weibo. Theo hình ảnh ghi được, chiếc xe đẩy thực phẩm trượt ra khỏi cửa, tiếp đó tới nữ tiếp viên hàng không cũng ngã nhào ra phía ngoài.

Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay và bị camera giám sát ghi lại
Nữ tiếp viên hàng không rơi khỏi máy bay và bị camera giám sát ghi lại

Ngay sau đó, nữ tiếp viên được đưa tới bệnh viện cấp cứu kịp thời. Tại đây, cô phải trải qua cuộc phẫu thuật nhỏ và nằm nghỉ dưỡng 1 tuần.

Được biết, chiếc Boeing 737 của hãng hàng không Hạ Môn vào thời điểm xảy ra sự cố đang quá cảnh tại sân bay Trịnh Châu. Chuyến bay mang mã MF8253 đang trên đường từ Phúc Châu, thủ phủ tỉnh Phúc Kiến miền đông nam Trung Quốc tới thành phố Lan Châu, thủ phủ tỉnh Cam Túc.

Hiện hãng hàng không vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân chính xảy ra sự việc.

Đây là trường hợp thứ 2 một tiếp viên hàng không Trung Quốc bị ngã khỏi máy bay chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng. Trước đó, vào ngày 23/10, nữ tiếp viên hàng không của hãng China Eastern Airlines bị gãy xương và bầm tím khi rơi khỏi cửa máy bay xuống đường băng. Vào thời điểm đó, nữ tiếp viên này đang cố đóng cửa máy bay thì bị trượt chân.

Huy Hoàng

Theo scmp

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Sau khi trọng tài người Thái Lan Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số gây rúng động làng bóng xứ Chùa Vàng, VPF lại tiếp tục thuê trọng tài nước ngoài để điều hành trận cầu tâm điểm Than Quảng Ninh và Hà Nội, vòng 26 V-League.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai chịu trách nhiệm toàn diện về việc quản lý đất đai khu vực xung quanh dự án, chống lấn chiếm, kiên quyết xử lý các hiện tượng móc ngoặc, tiếp tay cho các vi phạm về đất đai tại đây.
Đầu tháng 12/2017, TP Hà Nội sẽ nạo vét khoảng 57.400 m3 bùn và làm sạch nước hồ Hoàn Kiếm.
,