Cập nhật lúc 07:14, ngày 14 tháng 11 2017
Gái mại dâm rút súng bắn khách vì... quan hệ không đúng cách

Một gái mại dâm 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi rút súng bắn 2 phát vào khách hàng của mình vì người này đã “quan hệ không đúng cách” mà cô gái không biết làm cách nào để giải thích cho anh chàng xấu số.

Một người đàn ông giấu tên 36 tuổi đã sống sót một cách may mắn dù bị bắn 2 phát vào đầu tại nhà riêng ở thành phố Everett (bang Washington, Mỹ). Khi được phát hiện nạn nhân vẫn còn đang tỉnh nhưng bất động và lập tức được đưa đến bệnh viện.

Marissa Wallen đã bắn khách hàng của mình vì “quan hệ không đúng cách”
Marissa Wallen đã bắn khách hàng của mình vì “quan hệ không đúng cách”

Sau khi điều tra vụ việc, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Marrissa Wallen, 21 tuổi, một gái mại dâm, người đã ghé thăm nhà của nạn nhân một vài lần trước khi vụ việc xảy ra. Cô gái này sau đó đã lên tiếng thừa nhận mình chính là thủ phạm của vụ nổ súng.

Từ lời khai của nghi phạm và điều tra của cảnh sát cho thấy Wallen đã nổ súng vào nạn nhân khi cả hai đang quan hệ với nhau. Nạn nhân đã “quan hệ không đúng cách” Wallen mong muốn và cô không biết phải giải thích sao với anh này về ý muốn của mình nên đã rút súng bắn vào đầu nạn nhân.

“Chúng tôi đang quan hệ với nhau nhưng anh ấy không làm đúng như những gì tôi yêu cầu. Không kiềm chế được, tôi đã nổ súng bắn anh ấy”, Wallen khai nhận.

Sau khi bắn nạn nhân, Wallen đã rời khỏi hiện trường, lấy theo ví tiền và thẻ tín dụng của nạn nhân để sử dụng. Cô gái này đã tiêu số tiền 12.000USD của nạn nhân trước khi bị bắt giữ.

Hiện Wallen đang bị tạm giữ với tội danh tấn công cấp độ một, cướp và mạo nhận danh tính của người khác để sử dụng thẻ tín dụng. Số tiền bảo lãnh của cô gái mại dâm này lên đến một triệu USD.

Nhi Nguyễn
Theo WWWN

,

TIN MỚI
TIN ẢNH
Ông Robert Mugabe, 93 tuổi, đã chính thức từ chức tổng thống Zimbabwe hôm nay 21/11 ngay sau khi Quốc hội bắt đầu quy trình luận tội kết thúc gần 40 năm nắm quyền của nhà lãnh đạo này.
Tối 21/11, nhiều tờ báo Thái Lan đưa tin trọng tài Pummarin Khamruen bị bắt vì liên quan đến dàn xếp tỷ số tại Thai League. Điều bất ngờ là vị trọng tài này vừa được công ty VPF thuê điều hành trận chung kết sớm giữa Hà Nội FC và Quảng Nam ở vòng 25 V-League.
Một thanh niên bị người yêu chia tay nên đã tâm sự với 2 thanh niên còn lại cũng đang có chuyện buồn, cả ba cùng nhau nhảy cầu Thuận Phước. Một người may mắn được cứu sống, 2 nạn nhân còn hiện vẫn đang mất tích.
,